Bàn trà phụ Rich đá cẩm thạch Xanh India - BTK03

4.295.000₫ 5.900.000₫
Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
Bàn trà phụ Rich đá cẩm thạch tự nhiên - BTK03 Kích thước: D400*H520 Chất liệu:  * Mặt Inox mạ vàng PVD * Đế đá cẩm thạch tự nhiên xanh India Bàn trà phụ đá cẩm thạch tự nhiên với thiết kế hiện đại đến...
- +

Bàn trà phụ Rich đá cẩm thạch tự nhiên - BTK03

Kích thước: D400*H520
Chất liệu: 
* Mặt Inox mạ vàng PVD
* Đế đá cẩm thạch tự nhiên xanh India

Bàn trà phụ đá cẩm thạch tự nhiên với thiết kế hiện đại đến từ kinh đô kiến trúc Châu Âu, bàn trà Rich -BTK03 là sự kết hợp giữa kim loại được gia công tinh mạ vàng PVD và đá cẩm thạch tự nhiên xanh India.

Bàn trà phụ Rich đá cẩm thạch tự nhiên BTK03

Ấn độ được biết đến là quốc gia sở hữu nhiều dòng đá đẹp, và đá cẩm thạch xanh là một ví dụ điển hình. Các mỏ đá cẩm thạch xanh được khai thác ở các quận Udaipur và Dungarpur ở phí tây nam Ấn Độ. Đá cẩm thạch xanh India được đánh giá là là dòng đá có chất lượng tốt dòng đá này có màu xanh lá cây thỉnh thoảng xuất hiện các đường vân hoặc đốm màu trắng.

Bàn trà phụ đá cẩm thạch xanh ấn độ

Màu xanh của đá mang lại cảm giác thư thái mát mẻ, kết hợp với Inox mạ vàng PVD tạo nên sự sang trọng, xa hoa cho nội thất gia đình. 

Bàn trà Rich vừa có thể dùng làm bàn uống trà tại phòng khách, ban công, vừa có thể làm bàn phụ đặt cạnh sofa ngồi đọc sách uống trà, hoặc cũng có thể dùng đặt các sản phẩm phong thủy ho biến không gian sinh động.

Ngoài ra, mẫu bàn trà Rich có thể dùng làm quà tặng Sếp, quà tặng tân gia. Một món quà tinh tế từ đá cẩm thạch chắc chắn sẽ mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, tạo ấn tượng cho người được nhận.

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo