Các sản phẩm nội thất tại Nkproduction đa số đều được nhập khẩu trực tiếp và sản xuất với đội ngũ nhân sự chuyên môn cao cùng hệ thống dây chuyền hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Nkproduction luôn kiểm tra kỹ lưỡng từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng.

   CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách có quyền được đổi trả sản phẩm trong những trường hợp sau:

- Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển hàng cho khách của công ty

- Hàng giao không đúng mẫu mã, loại mà khách đã đặt

- Nếu phát hiện những trường hợp trên, quý khách vui lòng báo ngay cho công ty để chúng tôi hỗ trợ nhân viên xác nhận tình trạng sản phẩm ngay tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.

Lệ phí hoàn trả: Nội Thất NKPRODCUTON sẽ chịu hoàn toàn phí hoàn trả sản phẩm nếu lỗi thuộc về công ty.

Hình thức hoàn trả: Nội Thất NKPRODUCTION sẽ sửa chữa hoặc đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp không còn sản phẩm hàng hóa đó trong kho, công ty cam kết hoàn trả 100% phí mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như: tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản cho khách hàng

     CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Nkproduction có chính sách bảo hành một năm (12 tháng) cho các trường hợp có lỗi về kỹ thuật trong quá trình sản xuất hay lắp đặt.

Quý khách lưu ý không nên tự sửa chữa mà hãy báo ngay cho nội thất Nkproduction qua hotline: 0968.951.264

Sau thời gian hết hạn bảo hành, nếu quý khách có bất kỳ yêu cầu hay thắc mắc thì vui lòng liên hệ với Nkproduction để được hướng dẫn và giải quyết các vấn đề gặp phải.

    TUY NHIÊN NKPRODUCTION KHÔNG BẢO HÀNH CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

* Khách hàng tự ý sửa chữa khi sản phẩm bị trục trặc mà không báo cho NKPRODUCTION.

* Sản phẩm được sử dụng không đúng quy cách của nhà sản xuất gây nên trầy xước, móp, dơ bẩn hay mất màu.

* Sản phẩm bị biến dạng do môi trường bên ngoài bất bình thường (quá ẩm, quá khô, mối hay do tác động từ các thiết bị điện nước, các hóa chất hay dung môi khách hàng sử dụng không phù hợp).

* Sản phẩm sử dụng không đúng chức năng, dùng cho mục đích kinh doanh, hoặc đã chuyển nhượng lại cho người khác.

* Sản phẩm bị di dời, lắp ráp lại và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.

* Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mại hoặc trong những lô hàng bán thanh lý.

* Sản phẩm hết hạn bảo hành.

 * Sản phẩm không có hóa đơn bán hàng của NKPRODUCTION.

    HÌNH THỨC BẢO HÀNH:

* NKPRODUCTION sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì NKPRODUCTION sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi.

* Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng mà NKPRODUCTION không thể tìm thấy vật liệu giống hệt các bộ phận cần thay thế thì NKPRODUCTION sẽ cung cấp nguyên liệu hoặc linh kiện có phẩm chất và tính năng tương đương

* Nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm đã được sửa chữa hoặc thay thế thì thời hạn bảo hành sản phẩm được tính trên thời hạn bảo hành gốc.

NKPRODUCTION CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo