3 mẫu bàn ăn hiện đại mang đậm hơi thở nội thất Italia

10/03/2020

3 mẫu bàn ăn hiện đại mang đậm hơi thở nội thất Italia

Những chiếc bàn ăn hiện đại đang dẫn đầu xu hướng nhà bếp trong những năm gần đây.

Trong những hối hả của cuộc sống đâu là nơi mà ghi dấu những phút giây hạnh phúc của gia đình? Chắc chắn không nơi nào có thể làm tốt việc đó hơn tại chính chiếc bàn ăn của gia đình! Đối với mỗi gia đình người Việt, chiếc bàn ăn đóng vai trò rất quan trọng. Đó là nơi các thành viên quây quần sau một ngày dài vất vả, nơi những sẻ chia, quan tâm được lên tiếng và là nơi giữ lửa cho cả gia đình.

Một chiếc bàn ăn đẹp không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho căn bếp mà còn kích thích sự ngon miệng cho mỗi bữa cơm gia đình. Dưới đây là 3 mẫu bàn ăn hiện đại mà khách hàng nào khi đến Kenli cũng đều yêu thích vì vẻ đẹp sang trọng cũng như công năng tối ưu.

 

  1. Bàn ăn hiện đại Eliot

Bàn ăn Eliot là một bộ bàn ăn chân sắt mang mong cách hiện đại tinh tế, Sự tinh tế ở kiểu dáng cũng như chăm chút từng chi tiết khiến mẫu bàn ăn này vừa mang được vẻ hiện đại cũng như tinh tế cho ngôi nhà.

Bàn ăn Eliot

Vậy điều gì làm nên sự đặc biệt của chiếc bàn ăn này? Bí mật nằm ở thiết kế thanh lịch, chắc chắn và mang đậm hơi thở hiện đại Ý khiến cho bất kì không gian phòng ăn sở hữu chiếc bàn Eliot đều sẽ bừng lên vẻ sang trọng.

  1. Bàn ăn hiện đại Howard

Chắt lọc tinh hoa từ những bản vẽ xuất sắc, nhờ tâm huyết của Jean-Marie Massaud - một kiến trúc sư, nhà phát minh và nhà thiết kế lừng danh Pháp, chiếc bàn Howard ra đời và trở thành biểu tượng cho vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của phong cách nội thất Italy hiện đại.

Bàn ăn Howard

Một bộ bàn ăn Howard làm bừng sáng không gian nội thất của gia đình, chẳng cần tìm kiếm sự sa hoa tại những nhà hàng 5 sao bậc nhất. Tại chính ngôi nhà mình bạn cũng có thể biến điều đó thành hiện thực. Sự tinh tế, chắc chắn sang trọng của Bàn Howard làm hút mắt bất cứ vị khách nào. Điều dễ nhận thấy ở bộ bàn ăn Howard là sự tinh tế, nhẹ nhàng pha chút quý tộc.

  1. Bàn cao cấp Skorpio Keramik

Nếu đã lỡ mê mẩn với nội thất hiện đại chắc chắn chẳng thể nào bỏ qua được những xu hướng nội thất Italia. Những thiết kế vô cùng tinh tế, sang trọng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế tại đây. Mẫu bàn ăn W – Skorpio là một làn gió mới cho nội thất của gia đình.

Bàn ăn W - Skorpio

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo