Bàn trà BT25 - Mặt đá gốc thạch anh

Mã sản phẩm:
Nhà sản xuất: NKproduction
Bàn trà BT25 - Mang hơi thở nghệ thuật tới nội thất hiện đại  Góp mặt trong bộ sản phẩm bàn trà hiện đại phong cách Châu Âu không thể kể đến mẫu bàn trà Minotti. Được coi là một trong những...
- +

Bàn trà BT25 - Mang hơi thở nghệ thuật tới nội thất hiện đại 

Góp mặt trong bộ sản phẩm bàn trà hiện đại phong cách Châu Âu không thể kể đến mẫu bàn trà Minotti. Được coi là một trong những mẫu bàn trà ưa chuộng hiện nay, vừa mang đến sự mới mẻ hiện đại vô cùng ăn nhập với kiểu thiết kế phong cách Châu Âu.

 

Thay cho những mẫu bàn trà được thiết kế với đường nét cơ bản quen thuộc, Bàn trà Minotti như thổi một làn gió mới cho không gian phòng khách hiện đại phóng khoáng nhưng vẫn mang đậm chất nghệ thuật, bứt phá những quy chuẩn thường thấy bằng những đường nét gấp khúc nghệ thuật. Với mặt đá cao cấp được thiết kế tỉ mỉ từng đường nét bàn trà Minotti như một điểm nhất cho không gian phòng khách gia đình.

 

Là một trong những đơn vị cung cấp nội thất hiện đại, NK Furniture cũng không thể bỏ qua mẫu bàn trà độc đáo này. Tại NK Furniture, những mẫu bàn trà Minotti được tạo nên từ những nguyên liệu cao cấp khẳng định không gian sống chất lượng như mặt đá cẩm thạch, gỗ tự nhiên phủ sơn mài.  

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 
zalo